Tiền lương là một trong những yếu tố quyết định 90% tới sự lựa chọn viec lam tai Thai Nguyen của bạn, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi viec lam tai thai nguyen nào có mức lương cao nhất ở Việt Nam?

Biết rằng những nghề này có một chuyên môn rất đặc biệt và  sau khi bạn biết được mức lương của họ và so sánh với mức lương của bản thân chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì chạnh lòng cho mà xem.

TOP những việc làm tại Thái Nguyên có mức lương cao nhất hiện nay

1. Giám đốc điều hành của ngân hàng (trên 100 triệu đồng)

Giám đốc điều hành của ngân hàng

Để nói rằng mức lương nhân viên ngân hàng cao là sai, nhưng nếu mức lương của một chủ ngân hàng cao thì điều đó không sai.

Có nhiều cuộc khảo sát về tình hình tiền lương của các CEO của các ngân hàng, nơi "nhất" là mức lương của một CEO tại một ngân hàng thương mại cổ phần với khoảng 1 triệu USD một năm, hoặc hơn 20 tỷ USD / năm. Một số CEO ở các ngân hàng lớn kiếm được từ 4 tỷ đô la đến 7 tỷ đô la một năm, trong khi các CEO khác kiếm được ít hơn 2 tỷ đô la một năm. Ngay cả giám đốc điều hành của ngân hàng cũng kiếm được 6-7 tỷ một năm. Đây được coi là một trong những viec lam tai thai nguyen  cao nhất hiện nay.

2. Tổng giám đốc khách sạn (tiền lương từ 210 - 320 triệu đồng)

Đọc số tiền mà thấy choáng váng. Trong thực tế, mức lương của một nhân viên cao cấp trong ngành khách sạn là cực kỳ khủng khiếp. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, hiện nay có khoảng 5.000 khách sạn 3-5 sao, nhưng hầu hết khách sạn là những khách sạn nổi tiếng nhất, được đặt tại các địa điểm đẹp nhất, phải thuê các công ty quản lý nước ngoài. Mức lương trung bình của một CEO nước ngoài của một khách sạn sang trọng ở Việt Nam là 10.000-15.000 USD / tháng (tương đương 210-320 triệu đồng / tháng).

3. Phi công (lương cao từ 70-80 triệu đồng)

Chắc chắn rằng tất cả các bạn đều cảm thấy công việc của phi công rất sợ hãi đúng không? Nhưng mức lương mà họ nhận được lại cực kì đáng nể. Theo kế hoạch tiền lương 5 năm của Vietnam Airlines, mức lương trung bình của các phi công trong năm 2013 là 74,8 triệu đồng / tháng. Trong những năm gần đây con số đó đã tăng lên đáng kể.

Theo ý kiến ​​của nhiều người, các "lương khủng" ở trên đều tương xứng với áp lực, khối lượng và bản chất của sự kiểm soát của máy bay. Không chỉ áp lực "giữ" cuộc sống của hàng trăm hành khách, phi công là nghề nghiệp nguy hiểm, đòi hỏi sự tập trung cao nhất. Trước đó, họ phải trải qua một quá trình đào tạo rất dài và khắc nghiệt.

4. Việc làm Thái Nguyên quản lý nguồn nhân lực (mức lương khoảng 30 - 100 triệu đồng)

Hiện tại, một sinh viên chuyên ngành về Nhân sự có thể tìm được một công việc với mức lương tối thiểu 5 triệu USD mỗi tháng, người đứng đầu được trả hơn 1.000 USD mỗi tháng và người quản lý nhân sự kiếm được từ 2.500 USD đến 3.000 USD mỗi tháng.

Ngay cả các tập đoàn nước ngoài lớn đang phải trả $ 4.000 một tháng cho vị trí này tại Việt Nam. Điều này cho thấy rằng nhân sự đã thiết lập một vị trí không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp.

5. Lập trình viên công nghệ thông tin (20-30 triệu đồng)

Lập trình viên công nghệ thông tin

Cần nhấn mạnh rằng trong khi nhu cầu lao động và tiền lương của các ngành khác đã giảm trong những năm qua, ngành công nghiệp CNTT nói chung và ngành công nghiệp lập trình nói riêng luôn có mặt ở vị trí việc làm HOT  nhất hiện nay.

Bạn có thể nhìn vào tình hình hiện tại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin ở nước ngoài đến Việt Nam để kinh doanh. Nhu cầu tuyển dụng của họ là rất lớn, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra "cách" để thuê những người tài năng như sẵn sàng trả hơn 1.000 đô la tiền lương cho các kỹ sư phần mềm có trình độ  và tiếng Anh tốt.

Tham khảo ngay: Phương pháp tạo CV tiếp thị quảng cáo hot nhất và những mẫu CV mới nhất cho phép bạn chỉnh sửa và tải miễn phí ngay tại đây.

6. Nhân viên văn phòng EVN (13 - 28 triệu đồng)

Theo kết quả kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước, thu nhập bình quân của tất cả lao động của EVN là 13,7 triệu đồng/tháng. Trong đó, thu nhập trung bình của truyền tải điện là 10,8 triệu đồng / người / tháng. Phân phối điện, thu nhập bình quân tháng khoảng 7,9 triệu đồng.

Thu nhập bình quân của nhân viên khối văn phòng EVN còn cao hơn gấp đôi thu nhập bình quân của EVN (~ 30 triệu đồng / tháng). Đây có phải là một trong những vị trí công việc bổ ích nhất hiện nay không?

7. Việc làm tiếp viên hàng không (Mức lương 18-20 triệu đồng)

Nói về phi công, không thể không nói tới tiếp viên hàng không! Giống như một phi công, tiếp viên hàng không là "công việc" đi trên máy bay. Tuy nhiên, áp lực của nghề hơi thấp hơn so với phi công. Cùng với mức lương cố định hàng tháng, tiếp viên hàng không cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng hóa di động ngay trên máy bay mà họ làm việc.

Tiền lương là khoảng 18-20 triệu đồng, nhưng họ cũng có thể kiếm thêm tiền từ các nguồn khác.

8. Nhân viên làm việc trong lĩnh vực dầu khí (16,2 triệu đồng)

Theo Bộ Công thương, cán bộ của PVN đạt khoảng 16,2 triệu đồng / tháng. Trong năm 2015, thu nhập này dự kiến ​​sẽ tăng 8% lên 17,5 triệu USD mỗi tháng. Và cho đến nay mức thu nhập này luôn cao và việc làm dầu khí luôn là một trong những công việc HOT nhất trong  hiện tại và tương lai.

Hướng dẫn bạn cách tìm việc làm tại Thái Nguyên nhanh chóng và hiệu quả nhất

Trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, người lao động có nhiều cách tiếp cận và tìm việc làm. Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn có thể tìm viec lam tai thai nguyen  nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1. Trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín

Trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín

Các trung tâm dịch vụ việc làm là cầu nối giữa ứng viên và người tuyển dụng.   Nhân viên không phải trả bất kỳ khoản phí nào.    Hiện tại, tại mỗi thành phố, đều có các trung tâm giới thiệu việc làm.   Hoạt động của sàn giao dịch việc làm được phổ biến rộng rãi thông qua các điểm giao dịch vệ tinh đến các huyện, khu công nghiệp và khu chế xuất.   Các trung tâm tuyển dụng việc làm được tổ chức ngày càng nhiều, tạo thuận lợi cho việc trao đổi thông tin, việc làm và cơ hội việc làm cho nhân viên và người sử dụng lao động.

2. Tại trang web việc làm

Hiện nay, nhiều trang web việc làm đa dạng hóa công việc, loại công việc.  Ứng viên tìm việc chỉ cần một điện thoại thông minh có thể truy cập mạng và chủ động tìm được công việc phù hợp.   Tìm việc làm tại trang uy tín của Báo Lao Động, vieclam24h ...

Ví dụ: bạn có thể truy cập trang web Việc làm.  Ở đây, ứng viên có thể tìm được 1000 việc làm mới mỗi ngày, theo nhóm làm việc và nơi làm việc, nơi làm việc đa dạng.   Tìm kiếm một công việc ở đây, ứng viên có thể mau chóng tìm được việc làm phù hợp và an toàn, tránh bị lừa đảo, gian lận.

3. Mạng xã hội

Mạng xã hội đã phát triển, nhiều nhóm công việc đã được tạo ra như "Việc làm ở Thái Nguyên", "Việc làm cho sinh viên Hà Nội" ... Ưu điểm, những nhóm việc làm này rất phổ biến. Việc đăng tải công việc rất thuận tiện và các ứng viên có thể truy cập thông tin tuyển dụng nhanh chóng.  Tuy nhiên, lợi dụng sự dễ dàng đó rất nhiều những công ty giả mạo ra đời nhằm kiếm lợi từ ứng viên tìm việcDo đó trước khi tìm viec lam tai thai nguyen  bạn cần nên kiểm tra thật kỹ thông tin về nhà tuyển dụng.

4. Bạn bè và người thân

Dành thời gian cho bạn bè hoặc người thân của bạn đang làm việc, thảo luận nguyện vọng của bạn với họ.  Trong nhiều trường hợp, họ là những người cung cấp cho bạn thông tin về vị trí tuyển dụng trong văn phòng của họ hoặc ở nơi khác.

Hơn nữ,  họ còn cung cấp cho bạn thông tin và đặc điểm của tổ chức (tổ chức, quy mô, sản phẩm, thiết bị, tuyển dụng, nguồn nhân lực, v.v.) giúp bạn dễ dàng ứng phó thành công với nhà tuyển dụng.

5. Truy cập trực tiếp để tìm việc làm Thái Nguyên

Có một số công ty,  đăng tin tuyển dụng ngay tại chính công ty học.  Hãy can đảm để tiếp cận.   Ở đây, không cần quan tâm tới công ty lớn hay nhỏ, công cộng hay tư nhân.   Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ, nhưng làm ăn rất thành công và bạn có cơ hội để phát triển ở đây.

Khi bạn tích cực tìm kiếm công việc bạn yêu thích, bạn sẽ có nhiều động lựa hơn trong khâu chuẩn bị nhằm mau chóng tìm kiếm được việc làm ưng ý nhất.

Truy cập trực tiếp để tìm việc làm Thái Nguyên

6. Xây dựng các mối quan hệ để tìm việc làm Thái Nguyên mau chóng nhất.

 Người tìm việc hãy tự kiểm tra và điều tra các kỹ năng tốt nhất bạn có.  Tiếp theo, tìm kiếm thông tin về hoạt động và khu vực sản xuất của công ty, các đơn vị bạn dự định làm việc thông qua nhiều phương tiện truyền thông như báo chí và Internet.       Cuối cùng, sử dụng các mối quan hệ cá nhân trong các công ty, doanh nghiệp và những người thực sự sẽ thuê bạn.  Không nhất thiết phải là một người trong bộ phận nhân sự của công ty đó.    

Trên đây là một số viec lam tai thai nguyen  có mức lương cao nhất hiện nay và một vài gợi ý giúp bạn có thể mau chóng tìm được việc làm.

Chúc bạn tìm việc thành công và mau chóng tìm được công việc phù hợp và ưng ý nhất với mình.