Thực trạng chung của Vietsovpetro hiện nay là gì? Làm sao tra cuu luong vietso nhanh chóng và chính xác nhất? Để giúp bạn tra cuu luong vietso hiệu quả bạn có thể dành thời gian tham khảo một vài thông tin cung cấp dưới đây.

Tình trạng của Vietsov trong những năm gần đây! Tra cứu lương vietsov

Vietsovpetro chính là công ty lớn thứ 8 ở Việt Nam đối diện với tình trạng có thể không có tiền để duy trì hoạt động của mình.

Khoản tiền gửi hơn 70 triệu USD của Vietsovpetro vào một ngân hàng không thể giải ngân có thể gây ra sự chậm trễ trong hoạt động kinh doanh tại chính doanh nghiệp này.

tra cuu muc luong vietsov

Vì ngành dầu khí vẫn còn trong giai đoạn phôi thai, Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro là một trong những công ty thành công nhất của PVN. Vietsovpetro vẫn luôn nằm trong top 10 của VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo doanh thu. Cũng theo thông báo của bảng xếp hạng mới nhất (dựa trên doanh thu năm 2014), Vietsovpetro đã đứng ở vị trí thứ 8.

Tuy nhiên, khi thị trường dầu đảo chiều, Vietsovpetro là một trong những công ty bị ảnh hưởng nhiều nhất và phải đối mặt với một loạt khó khăn về tài chính.   Tại lễ bế mạc hoạt động năm 2015, ngày 9/1/2016, đại diện PVN đã đề cập đến sự mất cân bằng tài chính của Vietsovpetro với giá hơn 200 triệu USD.Theo đó kết quả tra cuu luong vietsov cho hay mức lương nhân viên nhận được cũng đã bị giảm đi đáng kể.

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2016, Giám đốc điều hành Vietsovpetro, ông Tú Thành Nghĩa đã đưa ra quyết định thực hiện một loạt các biện pháp nhằm giải quyết vấn đề mất cân bằng tài chính hiện tại, khi giá dầu giảm quá trong thời gian gần đây.

Thiếu vốn hoạt động

Một khía cạnh quan trọng của quyết định này là làm việc tích cực với chính quyền Việt Nam để giải ngân lên tới 74 triệu đô-la được gửi vào một ngân hàng thương mại.   Vneconomy trích dẫn tuyên bố của ông Tú Thành Nghĩa trong tờ báo Năng lượng mới "Nếu số tiền này chưa được giải ngân, Vietsovpetro sẽ không còn đủ tiền tiêu trong tháng Tư 2016".

Để bù đắp cho việc thiếu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư vào lô 09-1, Vietsovpetro sẽ phải tạm thời sử dụng quỹ phát triển sản xuất và các quỹ khác khoảng  tầm 116 triệu USD.

Trong trường hợp các quỹ của Vietsovpetro không được tài trợ đầy đủ, Vietsovpetro sẽ nghiên cứu các giải pháp từ các nguồn khác như vay các tổ chức tín dụng, quỹ bồi thường, để bù đắp cho tình trạng thiếu hụt như hiện tại.

Trước đó, tại một hội nghị do Petrovietnam tổ chức (PVN), ông Tú Thành Nghĩa cho biết: “Tôi biết rằng quỹ dầu mỏ tại Bộ Tài chính đã đạt trên một tỷ đô la, trong đó Vietsovpetro có nhiều hơn 800 triệu. Hiện tại, chính phủ không sử dụng số tiền này, trong khi chúng tôi rất cần vốn.   Tôi ủng hộ ý tưởng rằng chúng tôi tiếp tục khám phá, tìm kiếm.   Tôi nghĩ rằng trong bối cảnh giá dầu giảm, giá dịch vụ đang giảm, do đó các hoạt động nghiên cứu và thăm dò cần được tăng cường, "theo chia sẻ từ ông Thành Nghĩa.

Giảm lương nhân viên, cắt phụ cấp

Để giảm chi phí, Vietsov sẽ giảm trợ cấp đối với những công việc làm ngoài biển, theo tra cuu luong vietso thì sẽ giảm  từ 40 USD / ngày xuống 30 USD / ngày kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2016.   Đồng thời, số lượng nhân viên giảm 109 nhân công hạch toán tới 165 nhân viên chuyển sang chi phí dịch vụ nước ngoài.

tra cuu luong vietsovpetro

Về mặt nguồn nhân lực, phía Nga (49% thuộc sở hữu của tập đoàn Zarubezhneft) đã yêu cầu giảm số lượng nhân viên từ 7.200 xuống dưới 5.000 nhân viên.

Liên doanh giữa Việt Nam và Nga (Vietsovpetro): giảm  tiền lương của lãnh đạo , đề ra những phương án giảm biên chế, để khắc phục thực trạng giá dầu giảm mạnh.

Trong tình hình giá dầu thô và sự suy giảm trong sản xuất dầu tiếp tục, chi phí sản xuất một thùng dầu thô 38 USD, trong khi giá phân phối bán ra ngoài chỉ là 30 USD / thùng, không đủ thu nhập, như đề xuất của phía Nga thì liên doanh Nga Việt đã đưa ra một kế hoạch cắt giảm nhân sự để đối phó với tình hình hiện tại.

Kết quả là, trong năm năm tới, phía Nga sẽ giảm khoảng 200 nhân viên, giữ lại 300 nhân viên;   Việt Nam đã tăng từ 7.200 lao động lên 5.000 người.   Điều này chủ yếu là số lượng các đại lý làm việc trong khối 09-1, bao gồm các mỏ dầu lớn của Rồng và Bạch Hổ.

Trong danh sách hơn 2.000 công nhân Việt Nam dự kiến ​​sẽ rời khỏi vào năm 2020, phía Nga đã bàn giao 1.100 người về hưu và 200 chức danh khác.   Phần còn lại trong y tế không được bảo đảm;   những người có chuyên môn không phù hợp;  cho nghỉ hưu sớm (55 tuổi trở nên và đóng bảo hiểm trên trên 20 năm).

Các công ty liên doanh sẽ áp dụng biện pháp thuận lợi nhất cho nhân viên trong việc giảm lương hoặc nghỉ hưu sớm.   Kết quả là, những người chấm dứt hợp đồng lao động được hưởng tiền lương bán hàng năm theo quy định.  Nếu nghỉ hưu sớm, trả mỗi năm trước thời hạn 3 tháng lương (tối đa 5 năm).

Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch nội bộ của liên doanh, chưa được đệ trình lên Công ty dầu khí quốc gia Việt Nam và phía Nga.   Sau khi được cả hai bên chấp thuận, liên doanh sẽ thực hiện kế hoạch này.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Liên đoàn Công đoàn Liên doanh Nga- Việt Nam cho biết: "Bây giờ chúng ta phải tiến hành kiểm tra những người có sức khỏe không đảm bảo, những người không đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp, huy động đủ trường hợp nghỉ hưu.   Công đoàn của chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những trường hợp nghiêm trọng nhất, cụ thể là trường cắt giảm tra cuu luong vietsov  nhưng không bố trí sang được công việc khác hoặc những người đang chờ công việc, đây là những trường hợp đều cần xem xét thật kỹ để họ không bị thiệt thòi về mình”

Trong thời gian ngắn hạn, liên doanh đã thắt chặt chi phí hoạt động.   Không chỉ bao gồm lao động, Tổng giám đốc và phó giám đốc, ban lãnh đạo cũng bị cắt giảm xuống dưới 10% tiền lương;   Các giám đốc điều hành cấp cao cắt giảm 15% tra cuu mức luong vietso của họ.   Cắt tiền thưởng thông thường khác hàng tháng ...

Công đoàn các cấp xuống từng đơn vị  để phổ biến những khó khăn chung cho người lao động, giảm biên chế và phổ biến các chế độ phụ cấp cho những người thuộc đối tượng giảm biên,…để chuẩn bị sẵn sàng cho phương án giảm biến sắp tới khi mà giá dầu đang xuống dốc không phanh và sản lượng khai thác dầu thấp.

>> Click here và tạo cho mình một mẫu CV hoàn chỉnh và độc đáo dành cho sinh viên mới ra trường.

Vietsovpetro chính thức cắt giảm 400 người, theo tra cứu lương vietsovpetro  mất cần đối lên tới 230 triệu USD do giá dầu giảm mạnh

tra cuu muc luong vietso

Giá dầu trên toàn thế giới đã liên tục xuống dốc khiến toàn bộ công ty dầu khí trên khắp đất nước gặp vô vàn khó khăn dẫn tới phải cắt giảm lương, chi phí, cắt giảm nhân viên, giảm đãi ngộ , ngăn chặn hoạt động của một số giàn có phí cao,…để đối phó lại tình trạng này.

Tại cuộc họp công nghiệp và thương mại năm 2015, ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tính toán rằng nếu giá dầu giảm 1$ / thùng thì  kéo theo doanh thu của tập đoàn này sẽ bị giảm xuống 5,4 tỷ, mức nộp ngân sách nhà nước giảm 1,5 nghìn tỷ.

Để đối phó với việc giảm giá dầu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho hay, tập đoàn sẽ giám soát kỹ giá dầu của mỗi mỏ, chi phí trung bình của khai thác dầu trong năm 2016 của mỗi mỏ là 27. 4 USD / thùng, trong đó có mức giá cao nhất là 58 USD / thùng đối với mỏ Sông Đốc, giá thấp nhất đối với mỏ Cửu Long, ở mức 12,7 USD / thùng.

Tình hình dầu khí trong năm 2016 dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức nếu giá dầu thế giới biến động liên tục mà không có dấu hiệu phục hồi.   Ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, dự đoán ngành dịch vụ dầu khí sẽ giảm lợi nhuận từ 40% xuống 50% do những khó khăn mà các công ty dầu khí phải đối mặt khi không có nguồn vốn đầu tư, tìm kiếm hay tham dò và phát triển các mỏ mới..  Ông cũng cho biết PVN sẽ xem xét khả năng triển khai các dự án khai thác trong năm nay nếu giá dầu vẫn giữ nguyên.

Dầu khí đang phải thắt chặt đai lưng của họ để vượt qua những thời điểm khó khăn.   Nhiều công ty trong ngành phải cắt giảm tra cuu luong vietso của nhân viên, cắt giảm chi phí và cắt giảm lương để cân bằng tài chính.

Liên doanh giữa Việt Nam và Nga trong lĩnh vực dầu khí (Vietsovpetro) đã cắt giảm tới hơn 400 người trong năm 2015. Theo ông Tú Thành Nghĩa, tổng giám đốc của đơn vị này, năm 2015 là một năm khó khăn nhất của ngành này trong suốt lịch sử 30 năm hoạt động vừa qua.

Ông nói rằng vào cuối năm 2014, nghị quyết của Ban liên doanh thứ 44 sẽ cho phép Vietsovpetro giữ lại 35% lợi nhuận của mình để thăm dò và sản xuất.   Tuy nhiên, do giá dầu thấp, Vietsovpetro không có đủ chi phí hoạt động, dẫn đến mất cân đối tài chính khoảng 230 triệu USD.   Trong số này, 170 triệu đô la Mỹ là thiếu hụt trong chi phí sản xuất và 60 triệu đô la Mỹ được đầu tư vào các dự án dở dang khác đang triển khai.

Để loại bỏ những khó khăn mà các doanh nghiệp và các công ty gặp phải, các nhà lãnh đạo của Vietsovpetro đã tự triển khai các dịch vụ, giảm chi phí gia công, giảm đơn giá hợp đồng mua nguyên liệu và thiết bị không hiệu quả, ngừng hoạt động giếng khoan với chi phí sản xuất cao.

Để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả, năm 2015, Vietsovpetro đã hoàn thành việc giải thể hai đơn vị trực thuộc, sáp nhập các phòng ban, phòng ban, đơn vị sản xuất, thu hẹp.   Vào cuối tháng 12 năm 2015, Vietsovpetro đã loại bỏ 400 nhân viên, trong đó có 46  lao động người Nga và 354 lao động là người Việt Nam.

Theo ông Nghĩa, việc sản xuất một thùng dầu của Vietsopetro có giá 23,7 đô la mỗi thùng, nếu giá dầu tiếp tục giảm, khả năng Vietsovpetro sẽ phải tiến hành giảm chi phí xuống mức dưới 20 đô la một thùng.

tra cuu luong vietsov

Trong năm 2016, Tổng công ty Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí Việt Nam sẽ tiếp tục giảm chi phí, thương lượng giảm lương của các chuyên gia nước ngoài, chuyển giao công nghệ từ người nước ngoài sang Việt Nam để giảm áp lực tiền bạc.

Các ngành khác của ngành, chẳng hạn như kỹ thuật dầu khí, xây dựng và sửa chữa giàn khoan, vận chuyển dầu và khí đốt, có doanh thu và lợi nhuận thấp hơn nhiều cũng sẽ bị lên kế hoạch thắt lưng chặt hơn trong năm 2016 ..

Trên đây là một số thông tin về tra cuu luong vietso mới nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nắm rõ thực trạng chung mức lương tại doanh nghiệp này và biết cách tra cứu thu nhập cá nhân sau khi biết được thông tin về lương. Chúc bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết!