Sau Tết chính là thời điểm mà những sinh viên đổ xô để tìm một nơi để xin học việc. Đó là 1 cơ hội rất tốt để anh chị sớm biết được việc làm của chúng ta sau khi học xong, trau dồi đc nhiều kiến thức và sớm chọn được 1 vị trí làm việc tốt. Muốn có được 1 đợt thực tập sinh có KQ tốt & đỗ vào làm tập đoàn ấy khi kết thúc giai đoạn học việc bạn không nên phớt lờ những bí quyết sau đây.

Trang bị kiến thức

Khi nhận được Email trúng tuyển tới chức vụ thực tập sinh of một tập đoàn bất kỳ. Anh chị cần cho thấy các bạn là một thực tập sinh hoạt bát và thích trau dồi cái mới.
Trang bị cho bản thân mình các kiến thức cần thiết để mà bước đến những tháng ngày thực tập không bị bỡ ngỡ. Điều đó khiến cho quản lý thấy được bạn có ý thức đến giai đoạn thực tập sinh đó.

>> Xem thêm bài viết >> Bí kíp giúp cho bạn phỏng vấn tốt nhất

Xem kỹ càng tất cả những quy định liên quan tới cty mà anh chị đỗ học việc

Nếu như muốn được được đánh giá tốt khi hết thời gian thực tập sinh ấy, bạn nên nghiêm chỉnh thực hiện tốt các nội quy trong khi đến công ty học việc, lúc đến học việc bạn cần phải tả cứu kỹ mọi tin về nơi đó thí dụ quy định ở đây thế nào?

Kinh nghiệm dành cho các sinh viên năm 4 trong quá trình đi thực tập sinh


Mỗi cty sẽ có đặc điểm riêng và việc xem xét khiến bạn có thể ra nhập công việc. Khi mà đã nắm được nội quy cty giúp cho các bạn sẽ có thể phối hợp nhịp nhàng cùng với các đồng nghiệp làm cùng.

Liên tục đề nghị công việc

Đang có rất nhiều bạn than vãn kỳ học việc của các bạn ý rất tẻ nhạt nagỳ nào cũng chỉ có cặm cụi với các việc làm ví dụ pha trà, lướt web. Vậy bạn vừa mới bỏ qua đợt thực tập tốt nhất của mình rồi.
Phải thẳng thắn đưa ra với người hướng dẫn of bạn về các việc được giao, cùng mong muốn được bàn giao tất cả những việc làm liên quan.

 

Những điều phải biết trong khi đi thực tập


Bởi vì nếu như không tự mình học hỏi thì giám đốc sẽ không biết được chúng ta đã làm gì và không biết thực hiện công việc gì, từ ấy giám đốc sẽ nhận ra chúng ta là 1 bạn học việc rất chăm chỉ & luôn có tính chất ham học hỏi. Lúc đó chúng tôi chắc chắn không một công ty nào lại từ chối chúng ta là nhân viên of cty họ sau lúc kết thúc giai đoạn học việc.

Thấu hiểu đồng nghiệp

Là một người học việc chúng ta cần tạo nên mối quan hệ tốt hơn tới đồng nghiệp. Sự kết nối này giúp bản thân bạn nhiều hơn khi học việc. Cần cho họ thấy các bạn là một thực tập sinh quan trọng ngay doanh nghiệp đấy. Liệu bạn đã sẵn sàng đến giai đoạn thực tập của mình chưa nào? Hi vọng rằng cùng với một số quy định của chúng tôi trên bài viết này các bạn sẽ có được 1 đợt học việc đạt kết quả cao.