Bạn đang là 1 người làm việc bàn giấy & cần lựa 1 nghề phụ nhằm nâng cao thu nhập khi ấy các việc làm thêm sau rất phù hợp đến bạn nhé.

Công việc viết bài

Nếu anh/chị thấy việc bán hàng online không hợp đến sở trường of mình thì có thể chuyển sang những việc đơn giản hơn như là viết bài. Chỉ với 1 điều kiện sở hữu vốn từ vựng đa dạng & kiến thức về 1 ngành nghề nào đó thôi nhé.

>>> Xem thêm các việc làm mới và hấp dẫn nhất khi ứng tuyển vị trí nhân viên văn phòng, xem ngay tại timviec365.vn/viec-lam-hanh-chinh-van-phong-c2v0

Việc kiếm thêm thu nhập cho dân công sở


Ngày nay xuất hiện vô số trang web kiếm người viết bài PR, cùng bộ từ khóa đưa ra, nếu như lượng từ một bài viết tầm 600 chữ anh chị có thể nhận được 20K, còn với số lượng chữ trong bài lên tới 1200 từ nhận được 50K/bài. Việc làm rất nỗi nhẹ nhàng mà lại có 2-3 triệu đồng đấy.

>> Xem thêm >> Bí kíp giúp cho bạn phỏng vấn tốt nhất

Bán đồ ăn quê trên face

Là một trang mạng XH đc nhiều người tin dùng nhất như Face anh/chị nên dựa vào chúng để có thể kiếm thêm thu nhập.
Cùng với vấn đề ô nhiễm thực phẩm như là hiện tại thì rất nhiều người mua lại thích chọn các sản phẩm sạch với nguồn gốc từ quê, chính vì thế anh chị nên dựa trên điều ấy để có thể buôn bán. Mỗi lần về quê chở hàng lên 1 lần hoặc gom lượng đơn hàng trước rồi lấy ở quê lên, cuối ngày chuyển hàng. Một tháng bạn sẽ thu nhập đến 1 triệu đồng rất dễ dàng nếu siêng năng đăng bài, giao hàng đúng thời gian & quan trọng là hàng sạch. Những mặt hàng các bạn có thể bán hàng thí dụ đồ khô, gà quê.

Nghề chỉnh nhạc

Là một lĩnh vực được yêu thích nhất bây giờ, bởi vì thời gian làm việc tất cả là ban đêm, nếu như mọi người yêu thích, kiến thức tới mix nhạc các bạn hãy xin vào những câu lạc bộ để học hỏi thêm rồi chạy ở những quán cafe nhỏ, một show tầm 1 tiếng đồng hồ anh chị chắn chắn thu lại 20 triệu đồng với một Disc Jockey tay nghề thấp, trái lại kinh nghiệm của bạn giỏi thì có thể thu lại 50 triệu/1 tiếng là rất đơn giản.

Nhập liệu

Đối với những người tìm việc làm thêm tại thành phố Hồ Chí Minh hay những thành phố lớn khác thì đây là một công việc rất quen thuộc. Nếu như các bạn dùng máy tính thuần thục thì đây là việc làm thích hợp dành cho bạn. Bạn cần kiếm việc làm đó ngay các kênh việc làm thêm. Việc làm trên yêu cầu bạn cần tỉ mỉ, bền tính, nhưng mức thu nhập của nó không thường xuyên.

Bốn việc kiếm thêm tiền ngoài giờ cho dân bàn giấy

Dịch thuật

Anh chị là 1 người biết tiếng nước ngoài? Ngay lúc này hàng trăm người thu được 7 triệu đồng 1 tháng với công việc ấy. Các bạn có thể nhận thông dịch viên ở sự kiện. Ngoài tiếng Anh các bạn có thể biết thêm một số tiếng nữa ví dụ Hàn đó là những tiếng hiện được chuộng nhiều nhất hiện nay. Với những nghề làm thêm buổi tối ở trên anh chị có thể thu nhập thêm được hàng trục triệu 1 tháng đó.