Trong bài viết này, chuyên gia đến từ Timviec365.vn, Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn với những hướng dẫn bạn cách tạo CV bằng nhiều ngôn ngữ cho ngành kế toán bằng tiếng Anh. Hy vọng, các bạn sẽ không bỏ lỡ một thông tin quan trọng và bổ ích như vậy.

1. Chú ý đến cấu trúc của CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh

Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên các bạn ứng viên khi viết CV tiếng Anh xin việc ngành kế toán cần chú ý đến mặt cấu trúc sao cho súc tích và nhất quán. Xét ở phương diện chung thì một mẫu CV tiếng Anh chuẩn sẽ bao gồm các yếu tố sau:

·         Professional/ mục đích nghề nghiệp

·         Education – trình độ học vấn

·         Specialize skills – Kỹ năng chuyên môn

·         Honors – Thành tích

·         Work experience – Kinh nghiệm việc làm

·         ....

Nếu như muốn gây được thiện cảm tốt trong mắt nhà tuyển dụng – những người duy nhất đọc CV của bạn và có quyền quyết định cho nó đi vào vòng trong hay không thì bạn được các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà khuyên rằng, nên sắp xếp một cách hiệu quả các nội dung nổi bật và có tính quan trọng lên phía trên. Tuy vậy, hãy cố gắng đảm bảo nội dung, cũng như cấu trúc cho bản CV được ngắn gọn và nhất quán nhé.

cấu trúc cv xin việc kế toán bằng tiếng anh

2. Sử dụng những từ ngữ nổi bật và kỹ năng cần thiết

Từ ngữ chính là một trong những yếu tố giúp cho nhà tuyển dụng có chú ý đến bản CV xin việc của bạn hay không. Bên cạnh đó, từ ngữ thể hiện kỹ năng sẽ nắm vai trò quyết định tiếp theo.

Vậy nên, tốt hơn hết, bạn cần lựa chọn ra những từ ngữ có thể nói lên nét tính cách trong con người của bạn nhiều hơn những gì ứng viên khác có.

Để tăng hiệu quả nhấn mạnh đồng thời giúp cho bản CV xin việc trở nên đa dạng hơn thì chắc chắn bạn cần phải gạch chân, bôi đen thông tin quan trọng. Các nhà tuyển dụng làm việc tại Timviec365.vn đã gặp rất nhiều những bản CV như thế và những ứng viên đó đã thành công trong việc ứng tuyển.

>> Click here để tải cho mình những mẫu CV xin việc luật pháp lý mới nhất và tham khảo cách tạo CV chuẩn nhất hạ gực mọi nhà tuyển dụng

sử dụng những từ ngữ nổi bật trong cv xin việc kế toán bằng tiếng anh

3. Sử dụng những câu văn tiếng Anh ngắn gọn trong CV xin việc kế toán

CV tiếng Anh luôn có một yêu cầu nhỏ mà vô cùng quan trọng đó chính là trình bày câu văn ngắn gọn mà đảm bảo được toàn bộ nội dung ý nghĩa và cả sự sinh động. Đối với một kế toán viên, bạn không chỉ cần tỉ mỉ, chính xác từ những con số mà khi viết CV xin việc  tiếng Anh kế toán bạn cũng cần phải tuyệt đối chính xác về ngữ pháp và chính tả, đồng thời còn phải tuân thủ một vài nguyên tắc về trình tự viết câu và dấu câu.

Đặc biệt, chú ý sử dụng tiếng Anh đơn giản thôi bạn nhé. Không phải cứ viết CV xin việc tiếng Anh thì đồng nghĩa với việc bạn phải làm quá mọi thứ lên để chứng tỏ trình độ tiếng Anh của mình. Theo kinh nghiệm của các chuyên viên thiết kế về CV tại Timviec365.vn thì không chỉ đơn giản là việc họ thích những cách tạo CV bằng nhiều ngôn ngữ ngành kế toán sử dụng ngôn ngữ đơn giản mà điều đó còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp của các ứng viên.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn