Nhằm đem lại cho các bạn thật nhiều các sự chọn lựa thú vị, đặc biệt là những các bạn có yêu cầu kết nối internet trong thời hạn ngắn. Trong thời gian này, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói MT30N Viettel cùng với rất nhiều gói chương trình ưu đãi, khuyến mại về lưu lượng data cực hấp dẫn.

Đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước, bạn sẽ được thoải mái dùng trong vòng 5 ngày mà cước phí cực rẻ hiện tại có 5.000đ. Gói cước chắc chắn rằng sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất dành cho những khách hàng có yêu cầu truy cập internet thỏa sức của chính bạn mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin cụ thể và tuyệt vời nhất về gói cước đầy hấp dẫn này nhé.

Chỉ cách đăng ký dịch vụ gói cước MT30N Viettel

Gói cước dịch vụ MT30N của nhà cung ứng mạng Viettel từ khi vừa ra đời cho đến nay luôn nhận được sự yêu thích khá nhiều và chiếm được cảm tình của rất nhiều các bạn ưu tiên đăng ký dịch vụ sử dụng. Và tính đến thời điểm ngày nay, gói dịch vụ vẫn được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thực hiện triển khai rộng rãi, chưa có thông tin cụ thể về ngày kết thúc. Chính vì vậy các quý khách hàng nào chưa biết các cách đăng ký dịch vụ gói cước cũng không nên lo lắng quá nhé. Mẫu cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói MT30 Viettel cũng vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn tin nhắn sms theo hướng dẫn và sau vài giây là đã thành công ngay rồi.

MT30N gửi 191

Nhưng, trước khi tiến hành đăng ký gói dịch vụ gói cước, bạn phải kiểm tra xem số thuê bao của mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước hay không. Bởi gói ưu đãi MT30 của Viettel chỉ dành riêng cho các thuê bao thuộc danh sách giảm giá hoặc nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng mời tham dự gói cước từ đơn vị cung ứng mạng mà thôi.

Quý khách soạn tin nhắn sms cùng nội dung: KM gửi 266 để biết được những gói cước khuyến mại thuê bao được phép tham gia đăng ký dịch vụ sử dụng.

Phạm vi thao tác gói cước: Rộng khắp trên toàn quốc.

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói MT30: 30.000 vnđ

Thời gian sử dụng: 5 ngày, bắt đầu từ ngày đăng ký gói dịch vụ thành công.

Những chương trình khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ thành công gói cước MT30N Viettel

+ Tặng ngay 5GB data tốc độ cao 3G/4G kết nối mạng internet và như vậy mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ được nhận 1GB.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao của gói ưu đãi, cửa hàng sẽ tự động ngắt kết nối tránh phát sinh tuyệt đối chi phí ngoài gói cho số thuê bao của bạn.

với những gói ưu đãi hấp dẫn từ gói ưu đãi, khách hàng chắc chắn rằng sẽ có các giây phút lướt web thật thú vị ngay trên di động, tất cả các làm việc xem phim, lên mạng không còn phải lo âu đến vấn đề tài khoản hết tiền nữa rồi.

Tuy nhiên để sử dụng thích hợp các gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, quý khách cũng nên tiến hành kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói bằng các cách soạn tin với cú pháp: KTTK gửi đến 191. Còn khi không còn nhu cầu dùng gói cước ở những chu kỳ sau, quý khách hàng hủy nhanh gói cước cũng chỉ với 1 cú pháp nhắn tin: HUY MN30T gửi 191

Trên đây là mọi những thông tin đáng chú ý nhất về gói cước MT30N Viettel, hy vọng thuê bao của các bạn sẽ may mắn được tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước. Rất cảm ơn quý khách đã tìm đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ.