Xuân 2018 VinaFone sẽ dự kiến tổ chức chương trình khuyến mãi có tên gọi: "Xuân về nhà- Đem về những phần quà giá trị" cùng với những món quà cực kỳ giá trị là oto Mercedes E250 và hàng nghìn giải thưởng giá trị khác. Để có thể giật những giải khủng ở trên bạn chỉ cần kích hoạt dịch vụ Gia đình of Vina cùng một thao tác rất là nhanh chóng chúng ta sẽ có được xe SH mode 125cc thoải mái chơi Tết rồi nhe.

Với mong muốn gửi lời cảm ơn người tiêu dùng hiện đang yêu thích & dùng những dịch vụ of Vina Fone, trong tháng 1 VinaFone sắp triển khai 1 chương trình ưu đãi kèm theo những giải thưởng giá trị là xe SH mode 125cc & nhiều món quà thú vị nữa.
Khoảng thời điểm diễn ra dịp khuyến mãi sẽ được Vina Fone triển khai bắt đầu từ 16/1 tới ngày 8/3/2018 theo lịch dương còn hai tháng nữa các bạn, để rước về những giải thưởng giá trị trên các bạn cần đăng ký dịch vụ Gia đình-Family of Vina và nhớ nạp thẻ Vina Fone có mệnh giá từ 100.000đồng hay từ 100K/ 1 ngày để mà nhận mã QR tham dự vào đêm quay mã được giải cùng với cơ cấu phần thưởng bao gồm:
Giaỉ ngày gồm bốn mươi năm giải, trong đó có 1 chiếc xe máy SH mode125 có mức giá rao bán là 69 tr dựa vào Kq quay trúng thưởng hàng ngày.

Dịp tri ân khách hàng siêu khủng trong đợt Tết âm lịch Mậu Tuất của nhà mạng VinaFone

Phần quà giá trị nhất luôn được nhiều bạn mong đợi chính là chiếc oto Mercedes E250 có mức giá cao hơn 2 tỷ & đc Vina chính thức quay số giải 01 lần vào hôm 11 tháng 3 năm 2018 trên các mã tham gia, loại trừ các mã code chúng ta đã được trúng thưởng hàng tuần. Còn hơn 2 tháng cơ, nếu như các bạn hiện đang xài các gói cước of Vina Fone mà vẫn chưa biết đến thì hãy khẩn trương dùng gói cước Gia đình để Xuân này có xe máy SH mode 125cc thỏa thích chơi Tết nhá.
Để Đký gói cước Gia đình các bạn phải nạp thẻ điện thoại trên các trang web đổi thẻ nổi tiếng và chất lượng như là: napthe365 mà không phải đến mua thẻ điện thoại, chỉ với những cái click các bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại xong & nhận mã tham dự đợt khuyến mãi ấy rồi đấy.
Các thông báo cũng như danh sách những khách hàng trúng thưởng, VinaFone sẽ gửi tin tới điện thoại của chúng ta. Hoặc khách hàng cần kiểm tra ở các trang web chính thức of vinaphone.
Gói dịch vụ Family nó là một gói dịch vụ số một tại Việt Nam cùng với những chức năng vô cùng thú vị như sẻ chia dữ liệu từ chủ cho một vài thành viên cùng nhóm của bạn tùy thuộc mong muốn of từng người.

Xài gói Gia đình of Vina Fone để nhận SH mode 125cc chơi Tết Mậu Tuất tưng bừng

Vấn đề mà bạn nên quan tâm là đợt khuyến mại này chỉ được triển khai đến chủ nhóm of gói dịch vụ Family & những sim of vinaphone, tất cả những dịch vụ mạng khác VinaFone thì không thể dự chương trình ưu đãi trên đâu.
Chú ý đợt khuyến mãi nghỉ khi tới lúc nghỉ Tết từ 14 tháng 2 tới 20/2/2018 nha.
Sẽ có gói dịch vụ Gia đình chơi Tết mà còn nhận được giải thưởng mang về nhà đấy chẳng còn gì vui hơn đúng chứ mọi người. Để có thể biết rõ tất cả các thông tin cụ thể về chương trình khuyến mại này mọi người nên gọi đến đầu số 9191.
Chúc cho bạn may mắn, an khang thịnh vượng & đón cái Tết hạnh phúc, mạnh khỏe bên bạn bè.