Gần đây Vietnamobile đã cho ra mắt gói cước 3G mới nhất cùng với phí vô cùng phù hợp và điều khá tuyệt vời đó chính là bạn có thể sử dụng 3G free vào ban tối. Qúy khách đã sử dụng gói dịch vụ này chưa ạ? Cùng mình đi tìm hiểu thêm đến dịch vụ 3G Vietnamobile thôi.

Để các bạn có các giây phút trải nghiệm tốt nhất trong quá trình vào mạng, gói cước 3G Vietnamobile đã đang tích hợp được vô vàn đợt khuyến mại khủng đến người dùng.

Một vài thông tin liên quan về gói dịch vụ 3G ban tối of Vietnamobile

Các bạn chỉ mất 40 nghìn/một tháng đã có thể sử dụng 4Gb với dịch vụ 3G MO, dùng trong 30 ngày. Có một điều vô cùng tuyệt vời đó là khi mà ĐK gói cước đó, quý khách có thể dùng mạng tốc độ, thoải mái nghe nhạc, chơi game, dùng youtube mà không phải nghĩ tới trường hợp hết lượng Kb.
Đặc biệt, nếu mà bạn dùng vào thời gian từ 1h cho đến 7h, chúng ta được vào mạng free, không lo lắng hao hụt data khi vào mạng trong khoảng thời gian trên.

Một vài thông tin dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng internet miễn phí trong ban tối

Một điều cực kỳ tuyệt vời mà bản thân tôi đang muốn cung cấp luôn đến các bạn như nếu mà lỡ tay xài mạng hết data gói dịch vụ đang đăng ký, khi ấy các bạn sẽ được dùng miễn phí dữ liệu 2,5G đến khi giới hạn tháng sử dụng dịch vụ.
Nếu là gói MO các bạn chỉ cần phải tốn có 40 nghìn một tháng/4GB mà thôi. Ngoài ra, Vietnamobile hiện đang bổ sung thêm năm gói dịch vụ nữa cực kỳ tuyệt thí dụ: M1 (70,000 K/8GB), M4 (200,000 đồng/40GB), kèm theo mức giá vô cùng phù hợp đến mọi người, giờ đây dịch vụ Vietnamobile là thương hiệu số 1 of rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Làm sao để Đk gói cước ưu đãi đấy?

Cách ĐK gói 3G Vietnamobile sử dụng mạng miễn phí vào ban tối

Để mà ĐK những dịch vụ mới nhất của Vietnamobile, quý khách phải để ý tới một vài quy định sau:
Với gói MO các bạn hãy kích hoạt giống như tin nhắn: DK MO gửi đến 345(kèm theo cước phí vào 40 ngàn đồng/1 tháng, mọi người sẽ nhận đc 4GB dữ liệu 3G).
Gói M1 ĐK theo như tin nhắn DK M1 gửi đến 345 (mức phí chỉ có 70 nghìn đồng/1 tháng,bạn nhận về 8GB Data 3G).

Tất cả những thông tin gói dịch vụ 3G Vietnamobile xài mạng free vào buổi tối

Gói dịch vụ M2 Đký theo nội dung DK M2 gửi tới 345 (cước phí vào 90 ngàn đồng/một tháng, bạn nhận về 12GB dữ liệu 3G).
Gần đây Vietnamobile còn ra mắt rất nhiều gói cước nữa như M3 & M4, khách hàng hãy ĐK y như điều kiện trên với cước phí tùy vào gói cước. Chỉ riêng gói dịch vụ D12, bạn có thể gửi SMS với nội dung DK D12 gửi 345, với gói cước ấy bạn sẽ nhận được 1Gb dữ liệu 3G và số ngày dùng gói này có mười ngày mà thôi.
Vấn đề phải chú ý đến gói cước này là quý khách hãy chú ý nạp tiền đt đều đặn để Đký gói cước tốt nhất.
Nếu mà đã xài xong thời gian đăng ký gói dịch vụ, mọi người có thể gỡ gói cước kèm theo cú pháp như sau: HUY [Tên gói] gửi tới 345 (tên dịch vụ là gói cước mà quý khách đã kích hoạt). Mong rằng với các tin mà tôi chia sẻ ngay bài viết này, mọi người hãy chọn tới mình một gói cước 3G thật tốt.