Với tiến trình đi lên của thị trường Game giống như thời nay, và thẻ trò chơi có một vai trò rất quan trọng không chỉ đối với người chơi, mà còn có tất cả những hệ thống sản xuất trò chơi. Các bạn hiện đang là một người mê Game? Vậy thì bạn hiện đã biết rõ những điểm mạnh và bất cập of các dòng card Game bạn hiện đang xài chưa nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng nhe!

Ngày nay trên nước ta có rất nhiều loại thẻ cào Game cùng các điểm mạnh và yếu điểm không giống nhau. Tại bài viết này tôi xin mách tới người chơi những loại card Game hiện đang đc các người chơi ưa chuộng & dùng nhiều nhất.

Nạp Zing Xu

Một số dòng thẻ cào Game đang có tại Việt Nam


Card zing là một dòng card game khi nạp chúng ta được đổi đc đồng tiền trong trò chơi dùng đẻ có thể chơi một số trò chơi tiêu biểu là: Võ Lâm Truyền Kỳ cùng với các hoạt động tại Zing.
Ngay lúc này xuất hiện hai phương pháp để có thể nạp Zinh xu là nạp zing xu ngay ở quán bán thẻ hoặc là ở trên những website đổi card Game qua mạng tiêu biểu như :doithe66 tại đây các bạn đc mua thẻ Game và chuyển card Game thành tiền mặt vô cùng dễ dàng và đơn giản. Ưu điểm của phương thức này là mọi người không cần phải đi đổi thẻ cào và không giới hạn giá trị thẻ với chỉ dẫn nhiệt tình.

Nạp Vcoin

Cũng giốnng với thẻ Zing, thẻ cào Gcoin cũng là một đồng tiền ảo ở trong trò chơi với mục đích ứng dụng cho các chương trình trên mạng
Sử dụng cho các dòng Game như là Audition, Warface. Một điều rất cần thiết chính là thẻ game Vcoin được nạp chung nhất cho cả 2 loại giao dịch of VTC & GoPay, nhưng mà nếu như hiện đã nạp thẻ thì mọi người không được chuyển từ Card Vcoin sang thẻ và trái ngược lại.
Nếu card Game Vcoin chỉ sử dụng đến 1 số chương trình trò chơi nhất định thì GoPay còn cho phép người dùng xài các dòng thẻ Game như là Viettel, Vinaphone, Mobi phone. Chính vì vậy chúng ta đc mua thẻ cào đt Viettel, Vina, Mobi Fone để mà nạp trên cổng GoPay tiếp đến quy đổi ra GoCoin.

Card Garena

Các dòng thẻ Game có mặt ở nước ta


Hiện đang là 1 dòng card tận dụng cho một vài trò chơi của Garena VN như: Fifa online 3. Vì vậy mà nó hiện được rất nhiều Game thủ yêu thích.
Bạn hãy nạp card game ở những quán bán hàng hoặc những website bán thẻ cào trên mạng mà tôi đã từng ghi ở trên hay là ở các phòng bán vé của hệ thống để có may mắn hưởng các dịp khuyến mãi khủng.

>> Bài viết mới nhất >> Tết này hãy dùng thẻ vinaphone để rước về tất cả những món quà lớn

Các dòng thẻ cào Game khác nữa

Ngoài ra có 3 loại thẻ cào Game ở trên vẫn còn có một số dòng thẻ cào như:
Thẻ game Gate để chơi những trò chơi ngay quý định của thẻ.
Đối với thẻ cào Bit được dùng để chơi các trò chơi điển hình như Phong Vân Truyền Kỳ, Nhất kỵ, Ngạo kiếm vô song.
Để mà sử dụng đc tất cả các loại thẻ phía trên quý khách hãy mua thẻ game ngay các quán bán thẻ hay nạp thẻ Game online và thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Với những thông tin mà mình hiện đang cung cấp tại bài viết trên, mong rằng bạn sẽ hiểu các thông tin liên quan đến tất cả những dòng trò chơi mình hiện đang dùng.