Mua card điện thoại online là hình thức mua thẻ cào nhanh nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến nhiều ưu đãi nhất cho người dùng di động. Đồng hành cùng dịch vụ chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mua thẻ điện thoại online đang được khách hàng đặc biệt chú ý và quan tâm. Hiểu rõ được những mong muốn này, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin mới nhất, hữu ích nhất về hình thức mua thẻ cào tiện ích này, các bạn cùng theo dõi ngay nhé.

mua card điện thoại online

Mua card điện thoại online nhận chiết khấu khủng ở đâu?

Có lẽ trong số rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại các website khác nhau thì chưa có một website nào mà khi khách hàng thực hiện giao dịch lại nhận được ưu đãi chiết khấu 6.5% như tại wesbite Muathe24h.vn chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến bạn đa các dịch vụ khách nhau như mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, nạp tiền điện thoại giá rẻ, mua thẻ game giá thành tốt nhất, … Mỗi dịch vụ lại mang đến cho bạn những mức chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi riêng.

Mua card điện thoại online tại Muathe24h.vn hỗ trợ bạn mua được mã thẻ như mong muốn vào bất kể thời điểm nào trong ngày cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, chiết khấu cao nhất. Với mức chiết khấu cao này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần nào đó cho chi phí sử dụng các dịch vụ di động.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ cào, hãy truy cập đường link sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Hơn nữa, các bước thực hiện giao dịch tại website hết sức đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian từ 3-5 phút, khách hàng đã sở hữu mã thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thông qua địa chỉ email. Bạn chỉ cần check email và lấy mã thẻ là xong. Với hình thức này, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và không bao giờ lo lắng đến những rủi ro không muốn như khi mua thẻ cào giấy để nạp tiền.

mua card dien thoai

Hướng dẫn cách mua card điện thoại online nhận chiết khấu cao

Để thực hiện mua thẻ điện thoại online tại website Muathe24h.vn, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Tạo lập một tài khoản thành viên tại website

Bạn click vào mục Đăng ký ngay tại góc phải màn hình và nhập các thông tin theo trình tự như sau:

Họ tên chủ tài khoản

Số điện thoại chủ tài khoản

Email đang hoạt động của chủ tài khoản

Mật khẩu tài khoản dễ nhớ do bạn tự đặt

Nhập lại mật khẩu

Mã Capcha

Khi nhập đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn mục Đăng ký tài khoản để việc đăng ký được diễn ra thành công.

Bước 2: Tiến hành mua card điện thoại online nhanh chóng nhất

Trở về với trang chủ, bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào giá rẻ

Hệ thống các thông tin hướng dẫn cần điền đầy đủ tiếp theo sẽ là:

Nhà mạng di động phù hợp như Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile

Mệnh giá card điện thoại

Số lượng mã thẻ cần mua

Email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán

Kết thúc bằng click chuột: Mua thẻ ngay

Ngoài ra khi có nhu cầu nạp tiền, bạn có thể tham khảo về dịch vụ nạp tiền qua link sau: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Như vậy, chỉ thông qua 2 bước thực hiện đơn giản và cực nhanh chóng, khách hàng đã hoàn thành quá trình mua card điện thoại online ngay rồi, sẵn sàng nạp cho thuê bao thôi nào. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và hạnh phú bên những người thân yêu.

Tham khảo dịch vụ nap tien dien thoai truc tuyen viettel và sử dụng khi cần nhé.