Qúy khách mới mua 1 tấm card Viettel nhưng mà không xài đến & đang muốn đổi thành thẻ VinaFone, Mobi Phone, Vietnamobile để mà nạp thẻ cho đt, quý khách chẳng thể biết đổi chỗ nào danh tiếng, dễ dàng đi cùng hưởng mức giá chiết khấu tốt nhất? Vô cùng đơn giản chỉ với một phút để đổi thẻ điện thoại Viettel sang VinaFone, Mobi Phone, Vietnamobile hoặc thẻ đt của tất cả các nhà mạng khác nữa cho dế yêu của các bạn. Nào hãy cùng mình tìm hiểu nha!

Những tin tức nên chú ý trong lúc đổi card điện thoại

Cùng với rất đông những bạn xài thẻ điện thoại Viettel nhưng mà lại không sử dụng nữa & có nhu cầu xài card điện thoại of những nhà mạng Vina, Mobi Phone, Gmobile. Hiểu được điều đó, lúc này đã ra mắt rất nhiều website nạp card điện thoại trên mạng đi cùng cước phí vô cùng hấp dẫn, các bạn được phép đổi thẻ cào tại nhà mà không cần phải đi tới tận chỗ để mua thẻ cào rất hấp dẫn đúng không nào?
Với những công ty mỗi ngày cần sử dụng tới lượng lớn card điện thoại mà muốn mua card điện thoại thì mọi người yên trí bởi vì DV đổi thẻ cào trên internet không hề hạn chế tới số lượng, mệnh giá gì cả, mua thẻ mọi lúc. Chỉ có 1 điều cực kỳ đơn giản là đt of chúng ta truy cập wifi lúc này các bạn có thể đổi thẻ cào thành công.
 


Hiện nay tại thị trường đã có rất nhiều kênh nạp thẻ cào nổi tiếng và an toàn thí dụ: banthe24h mọi người có thể đổi card điện thoại chỉ trong 1 phút dưới sự hướng dẫn tận tình, 24/7 của bộ phận chăm sóc KH. Để mà quý khách không bị bất ngờ trong quá trình mua thẻ cào trên các kênh đó?

Cách thức đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào VinaFone, Mobi, Vietnamobile

Với các website đổi thẻ cào danh tiếng ở trên, dưới đây mình sẽ chỉ dẫn đến mọi người cách đổi thẻ cào Viettel thành các nhà mạng như là Vina Fone, Mobifone, Gmobile nhé!
Bước 1: Để có thể đổi thẻ thành công, các bạn phải truy cập đúng vào link dẫn tới những trang web mua card điện thoại ở trên.
Thứ 2: ĐK làm thành viên dựa vào tất cả những thông tin of website (để ý trong quá trình ĐK chúng ta cần nhập đúng Email of chính mình để cho phía trang web được phép thực hiện giao dịch cho bạn), tiếp đến truy cập Email xem mã số & đăng nhập website với những nội dung vừa Đký.
 


Bước 3: Nếu mà truy cập xong các bạn có thể thấy rất nhiều khung đổi thẻ cào hiện trên trang chủ of website, chọn danh mục đổi thẻ cào ra tiền và làm những cách:
Click mục thẻ cào đang muốn chuyển đó chính là Viettel
Tiếp đến gõ mã serial card điện thoại của thẻ mà bạn đang có và click đúp tính năng đổi thẻ cào Viettel thành tiền
Dùng tiền thẻ Viettel vùa mới đổi tiếp đến mới có thể mua mới thẻ of các hệ thống mạng : Vinaphone, Mobifone, Gmobile cùng các cách thức mua thẻ cào như là:
Vào chuyên mục mua mã thẻ cào và lựa hệ thống mạng mà bạn cần đổi card điện thoại. Ghi số lượng thẻ cào & mật khẩu thứ 2 để có thể mua card điện thoại (Các bạn chú ý khi mà đăng ký để làm quá trình đổi card điện thoại trên những trang web đổi thẻ cào này, các bạn sẽ phải thiết lập hai lớp mật khẩu, trong đó password cấp 1 dùng để đăng nhập vào trang, còn password cấp 2 dùng để hoàn thiện những thao tác đổi thẻ. Chúc cho quý khách đổi thẻ đơn giản & an toàn!

>> Xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng gói cước 7Colors