Nhà mạng Viettel là một nhà mạng có tiếng ở nước ta cùng cấp nhiều gói dịch vụ và chương trình và triển khai cho thuê bao sinh viên các trường

Gói dịch vụ sim Student là gói dịch vụ trả trước từ Vietteldùng riêng đối với người dùng là sinh viên Đhọc, hệ cao đẳng, trung cấp. Chủ thuê bao là các sinh viên trong quá trình hòa mạng nhận được nhiều khuyến mãi cực sốc đến từ tổng đài Viettel.
Xác định tần suất gọi điện, học hành và, giải trí từ sinh viên các trường cao,Viettel đã phát triển nhiều gói ưu đãi đối với các bạn sinh viên đó là thưởng tài khoản hàng tháng, ưu đãi gọi điện và, tin nhắn, ưu đãi gói cước mạng 3G đường truyền lớn giá rẻ...

 

Các ưu đãi trong thời gian sử dụng gói cước sim Student của Viettel:

Các bạn sinh viên thường kích hoạt gói khuyến mãi hấp dẫn nào đến từ Viettel


- gói dịch vụ sim Student chính là gói dịch vụ sim trả trước vô hạn định
- Có quyền sử dụng gói SMS 100
- Áp dụng phí cho gói cước truy cập mạng dung lượng cực khủng mối gói chỉ còn 50.000 tháng.
- Gía cước cuộc điện thoại & tin nhắn ít nhất
- Gía phí gọi điện thoại & nhắn tin thấp nhất
- Hoàn toàn miễn phí khi gọi điện thoại đến tổng đài 1555
- Được tặng 25k đến thuê bao các tháng

Hãy để những cuộc gọi điện thọai đến máy bạn được thay những tiếng tút tút bằng những bản nhạc hay, vui nhộn. Hãy thử đăng kí nhạc chờ viettel và cảm nhận. Đây không chỉ là cách hay giúp bạn có thể giúp bạn gây ấn tượng với chính người dọi tới.

Nội dung về gói trả trước sim sinh viên:

gói dịch vụ sử dụng với 100% những sinh viên các trường nghề, CĐ, cấp ĐH tại VN dùng chơ tới khi ra trường

 

Hướng dẫn hòa mạng gói dịch vụ Student của tổng đài Viettel dành với các sinh viên:

Qúy khách mang CMND giấy gốc cùng giấy tờ sao in , thẻ sinh viên bản sao hoặc giấy báo nhập học đến trung tâm hay đại lý úy thác từ nhà mạng Viettel tiếp đó đề nghị nhân viên trung tâm đăng ký mới hoặc đổi. Thuê bao chuyển đổi gói dịch vụ được bảo lưu tất cả giá trị đang có trong điện thoại.

Gía phí gói cước sim Student của tổng đài Viettel

Gói dùng hình thức áp phí 6s+ 1: Tức là tính cước bắt đầu giây đầu của cuộc gọi, nếu cuộc trò chuyện dưới 6s vẫn sẽ áp phí là 6 s. Từ hơn 6s sẽ được áp phí như 1 s block, như vậy khi cuộc gọi cùng mạng phí là 19.83đmột giây tương đương 1.190 đ- phút, không cùng mạng cước là 23.16đ/s tương ứng 1.390 đs. Với SMS giá phí cùng mạng là 100 vnđ in, ngoài mạng 250 đ/tin, ngoài nước là 2.500 đ in nhắn

Nói đôi lời một chút nếu bạn đang sử dụng sim vietnamobile cùng những dịch vụ của nhà mạng này, thì có lẽ bạn đã có những trải nghiệm rất riêng. Tuy nhiên, nếu rơi vào những tình huống sim của bạn hết tiền thì sao? làm thế nào để tiếp tục sử dụng? Lúc này là lúc bạn nghĩ ngay đến dịch vụ ứng tiền vietnamobile. Tham khảo ngay nhé.

Những ràng buộc đối với gói cước Student:

Trong khoảng hai tháng điện thoại nào đã sử dụng gói sim Student cần có từ một trong các hành động như sau: gọi điện, SMS, sử dụng 3G tất cả đều phát sinh phí mới tính được duy trì Thuê bao nào mà 60 ngày không hành động nào trong những thao tác trên đây thì bị khóa mất một chiều. Nhưng quý khách mở chặn nhờ phương pháp nạp tiền. Từ sau mười ngày tính bắt đầu ngày chặn một hướng nếu mà thuê bao vẫn không mua thẻ nạp khiến bị Viettel khóa 2 dịch vụ và nếu mười lăm từ sau thời điểm cắt hai chiều mà vẫn chưa nạp thẻ thuê bao đó bị thu về.