K50 là gói cước ưu tiên thoại hấp dẫn được Mobi áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Đây là gói cước vô cùng phù hợp cho những thuê bao có mong muốn liên hệ nhiều, duy nhất là gọi điện thoại ngoại mạng. Một khi đăng ký gói cước K50 Mobifone mức phí gọi điện thoại mỗi tháng của các bạn sẽ được tiết giảm hết mức, những cuộc gọi thoại liên mạng trong nước sẽ không khiến bạn phải tốn kém quá nhiều mức phí nữa.

Nếu người sử dụng đang lo lắng bởi chi phí gọi điện mỗi tháng quá cao thì nguyên nhân không đăng ký ngay gói khuyến mãi K50 Mobifone để có ngay 10 phút gọi điện nội mạng và 50 phút gọi thoại ngoại mạng hàng tháng chỉ với 50,000đ và tận hưởng những phút giây nói chuyện thư giãn và thỏa thích với người thân và bạn bè.

Những loại hình thuê bao nào được đăng ký gói tiện ích K50 Mobi?

Mặc dù có khuyến mại cực ưu đãi và thích hợp với mong muốn của nhiều đối tượng quý khách hàng, vậy nhưng gói ưu đãi K50 mobi chỉ triển khai cho thuê bao trả trước và trả sau theo list Mobi khuyến mại và nhận được tin mời tham gia gói cước từ tổng đài trên toàn quốc.

>>> Mạng Internet 4g bây giờ đã được phủ sóng cả nước. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái truy cập Internet mà không cần phải ngại ngần về việc bị gián đoạn nữa. Để biết thêm đôi điều cần thiết, bạn hãy click chuột vào đường link: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Một khi quý khách chưa nhận được tin mời đăng ký và thắc mắc muốn biết thuê bao của khách hàng có được kích hoạt gói tiện ích K50 hay không các bạn hãy tiến hành theo một trong những hình thức sau:

– Gửi tin nhắn kiểm tra cùng cú pháp KT DSKM gửi 999

– Bấm trực tiếp cú pháp kiểm tra khuyến mại *090# nhấn OK

– Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và nhờ tổng đài viên kiểm tra hỗ trợ.

>>> Truy cập mạng 4G lúc này đang được nhiều quý khách tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết giảm mức phí, khách hàng hãy tìm cho mình một gói ưu đãi phù hợp nhé. Tất cả thông tin chi tiết hãy tham khảo tại: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

>>> Xem thêm: Chia sẻ đến bạn những quy trình tuyển dụng hiệu quả

Hướng dẫn kích hoạt gói cước K50 của Mobifone

Quý khách chỉ cần gửi SMS cùng cú pháp: DK K50 gửi 999 là hoàn toàn có thể đăng ký thành công gói cước K50.

Mức phí gói tiện ích: 50,000đ

Chu kỳ gói cước: 30 ngày và sẽ tự gia hạn khi sang thời hạn sử dụng mới.

Đối tượng kích hoạt: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng kí từ Mobi. Để biết các bạn có thuộc đối tượng kích hoạt gói tiện ích K50 hay không người sử dụng hãy gửi tin nhắn với nội dung KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# nhấn OK

Phạm vi triển khai: toàn quốc

Nếu như đã đăng kí gói tiện ích K50 thành công ngay tức khắc Mobifone sẽ nhận ngay lợi ích gọi điện siêu hấp dẫn lên đến 60 phút gọi điện cho tất cả thuê bao trong đó:

– FREE 10 phút gọi nội mạng Mobifone.

– FREE 50 phút gọi liên mạng trong nước.

Đăng kí thành công gói cước K50, yêu cầu gọi thoại trong tháng của các bạn sẽ được chắc chắn, quý khách hàng sẽ không còn phải lo sợ tài khoản bị trừ chi phí lãng phí hay gián đoạn cuộc gọi thoại vì tài khoản hết tiền nữa, K50 Mobifone sẽ trợ giúp bạn tiết giảm chi phí hết mức sau mỗi cuộc gọi điện thoại.

Để có thể cân đối và dùng lợi ích từ gói ưu đãi K50 thật hợp lý bạn hãy liên tục tra cứu số phút gọi điện thoại còn lại của gói tiện ích bằng phương thức gửi tin: KT ALL gửi 999. Trường hợp hết yêu cầu dùng hoặc muốn kích hoạt những gói khuyến mại khuyến mãi khác hấp dẫn hơn quý khách có thể hủy gói ưu đãi K50 qua nội dung: HUY K50 gửi 999 .

>>> Quý khách đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Vậy thì các bạn hãy tìm riêng cho bản thân 1 gói dịch vụ 4G để truy cập mạng tốc độ cao mà vẫn có thể tiết giảm được nhiều khoản phí nhé. Tất cả các thông tin chi tiết hãy tham khảo tại: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Trên đây là những thông tin cần biết nhất về gói ưu đãi K50 của Mobifone. Mong rằng lợi ích gọi nội mạng và liên mạng vô cùng thú vị của gói ưu đãi sẽ mang đến cho quý khách những phút gọi điện thoại thả ga nhất!