Quý khách là thuê bao đang dùng sim sinh viên của nhà mạng Mobi? Khách hàng muốn tìm và sử dụng gói cước di động chương trình ưu đãi và khuyến mại nhất? Nếu như vậy, gói cước SV30 chính là một cách tốt nhất. Chỉ một tin nhắn đăng ký gói dịch vụ chưa đầy 1 phút bạn đã nhận được rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm gói cước tốt nhất này nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng giải pháp đa dạng của chủ thuê bao và mong muốn mang tới những giá trị thiết thực cho đối tượng đang là sinh viên, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobi đã phát hành gói di động SV30 và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ chủ thuê bao.

Chỉ dẫn đăng ký gói cước di động SV30 của Mobi

Khi đang có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước các bạn hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

SV30 gửi 999

999 là đầu số trung tâm dịch vụ của Mobifone, sau khi các bạn gửi cú pháp sms đến đầu số ngay sau đó nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách. Nếu như vẫn có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước SV30 thì hãy thực hiện làm nhấn tin nhắn sms xác nhận nhé.

Niềm tui cho các người dùng Mobifone đang cần khám phá về gói cước đó là quý khách sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn có riêng ở gói cước SV30. Chi tiết

Bạn sẽ nhận ngay 300 phút gọi nội mạng, gọi thả ga không phải lo nghĩ. Con số 300 thật đặc biệt phải không nào. Với 300 phút bạn hoàn toàn có thể thoả sức gọi, thoả sức trò chuyện cùng bạn bè người quen mà không cần “canh cánh” hay “lo sợ” cuộc gọi bị ngắt giữa chừng. Điều này sẽ rất hợp lý với những quý khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại nhiều trong tháng. So với chuyện quý khách hàng phải gửi tiền theo quy định thì việc đăng ký dùng gói cước mang lại ưu đãi 300 phút gọi quả thực sẽ tiết giảm được một khoản cước phí đáng kể đó.

Chưa dừng ở đó, các bạn còn có cơ hội nhận được 30 phút gọi điện và 30 sms trong nước sử dụng thỏa thích mà khỏi cần lo về chi phí. Bên cạnh đó gói cước còn mang lại cho quý khách hàng 300MB data cao để truy cập internet internet. Quý khách rất có thể dùng dung lượng data này để vào mạng tìm thông tin hoặc lướt web, nghe nhạc khi đang muốn.

>>> Click xem https://muathe123.vn/​ để tham khảo thêm nhiều thông tin gói cước hấp dẫn khác.

Những chú ý khi đăng ký gói cước SV30

Gói cước này ứng dụng cho các quý khách là đối tượng sinh viên và đang sử dụng giải pháp của mạng Mobi. Khách hàng nếu đang muốn làm sim sinh viên Mobifone hãy đến cơ sở của MobIfone để được tương trợ và tương trợ đăng ký gói dịch vụ các bước nhé.

Gói cước di động này có mức phí là 30.000đ, kinh phí này sẽ được trừ chính vào id chính của quý khách hàng. Bạn đang cần cam kết số dư tối thiểu là >=30.000đ để tiến hành giao dịch.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Trường hợp tài khoản đang cạn kiệt các thuê bao có thể  Nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa để bổ sung ngay tiền vào tài khoản.

Nếu như có tất cả khó khăn phân vân về gói cước, hãy liên hệ đến bộ phận hỗ trợ để được giúp và trả lời.

Ngoài ra gói cước SV30 quý khách rất có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước khác và sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Hy vọng các thông tin về gói cước sẽ hữu ích cùng các bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.