Bạn đã biết cách mua mã thẻ Viettel nhanh chóng chưa? Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các thuê bào di động hiện nay. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Một trong những hình thức mua mã thẻ Viettel phổ biến và nhanh chóng nhất hiện nay đó là mua thẻ cào trực tuyến. Đây là một hình thức không còn quá xa lạ đối với người dùng di động. Bởi cách mua thẻ này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại không những vậy bạn còn nhận được mức ưu đãi chiết khấu trong quá trình mua thẻ.

mua-ma-the-vittel

Bạn đã biết cách mua mã thẻ Viettel chưa?

Làm sao để mua mã thẻ Viettel nhanh chóng?

Nếu như thẻ cào giấy trước đây để có thể nạp tiền cho dế yêu khách hàng cần phải đến trực tiếp các cửa hàng, đại lí để mua thẻ, hình thức này tuy đơn giản nhưng khách hàng khá tốn công. Với những người thường xuyên bận rộn hay những ngày mưa gió bão bùng thì cách mua này gây bất lợi cho người dùng.

Khi mua thẻ cào online bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn mà ở thẻ cào giấy không có. Chỉ cần đảm bảo thiết bị di động của bạn có kết nối mạng bạn có thể ngồi ngay tại nhà hay văn phòng tiến hành nạp thẻ theo vài thao tác đơn giản tại hệ thống là có thể nạp tiền thành công. Đến với Banthe247.com bạn sẽ mua thẻ với mức giá tốt nhận được ưu đãi chiết khấu tại đây.

Không chỉ mua thẻ điện thoại dễ dàng mà hệ thống còn cung cấp đến bạn những dịch vụ khác như: mua thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền mặt,…Hệ thống phục vụ khách hàng 24/7 vì vậy bạn có thể mua thẻ bất cứ thời điểm nào kể cả các dịp nghỉ lễ, nghỉ tết.

Hướng dẫn mua mã thẻ Viettel nhanh chóng tại Banthe247.com

Nếu bạn đang có nhu cầu nạp thẻ Viettel thì hãy truy cập ngay vào Banthe247.com. Thao tác tại hệ thống vô cùng đơn giản bất kì ai đều có thể thực hiện được chỉ cần bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ” và cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ

>>> Bấm “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch tại hệ thống.

Sau vài phút hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào điện thoại về địa chỉ email.

Với những thông tin về cách mua mã thẻ Viettel bạn đã có thể nắm được cách mua thẻ nhanh chóng, đơn giản. Chúc bạn thành công