Nhu cầu truy cập youtobe giả trí là nhu cầu được rất nhiều khách hàng sử dụng, để sử dụng cho nhu cầu này khách hàng sẽ mất khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước YT30 Mobifone, nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet  thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến chi phí phát sinh.

Goi-cuoc-YT30-Mobifone

Trên thực tế nhu cầu giả trí trên youtobe việc làm thường xuyên của rất nhiều khách hàng sử dụng di động hiện nay . Bởi youtobe là kho video khổng lồ và các nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn có thể dễ dàng cập nhật  thông tin giả trí mỗi ngày ngay trên di động của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước YT30 Mobifone, khi sử dụng gói cước bạn sẽ dược thoải mái truy cập Youtube và FPT Play thoải mái trong 30 ngày với cươc phí khá rẻ chỉ 50.000đ.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước YT30 Mobifone mang đến cho người dùng di động rất hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động khi sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước YT30 Mobifone

Việc xem video giải trí mỗi ngày trên Youtube và FPT Play sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng. Với sự hỗ trợ từ gói cước YT30 Mobifone người dùng sẽ có được nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước.
  • Điều kiện đăng ký: Thuê bao muốn đăng ký thành công gói YT30 Mobifone bạn phải sử dụng các gói cước 3G Mobifone do nhà mạng cung cấp.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-YT30-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước YT30 Mobifone

Gói cước YT30 Mobifone hỗ trợ nhu cầu sử dụng youtobe thả ga của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu truy cập youtobe thường xuyên thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV YT30 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước YT30 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước YT30 Mobifone: Tặng 15GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập Youtube và FPT Play để giải trí trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước YT30 Mobifone

Gói cước YT30 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

Gói cước YT30 Mobifone chỉ hỗ trợ khách hàng truy cập trên ứng dụng youtobe , do đó nếu bạn truy cập các ứng dụng khác nhà mạng sẽ tính phí theo quy định,

Để kiểm tra dung lượng data gói cước mỗi khi sử dụng bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng nếu ưu đãi từ gói cước YT30 Mobifone không còn phù hợp thuê bao có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY YT30 gửi 999.

Mong rằng  với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước YT30 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trên di động của mình mỗi ngày.