Nằm ngay sát thành phố Hà Nội núi Ba Vì là điểm mà đông quý khách lựa chọn nghỉ dưỡng trong các ngày cuối tuần. Cùng thiên nhiên thơ mộng đồi núi trời đất thoáng đãng nơi này xóa tan mọi nóng lực bon chen nơi thành phố cả 1 tuần lao động vất vả.

Những bạn chuẩn bị đi chơi Ba Vì tin chắc nội dụng này rất có ích khiến cho khách sở hữu kỳ du lịch lý thú.

Mùa hợp lý tham quan Ba Vì

Ngự ở đồi núi Ba Vì chính là huyện lớn of tp HN thời tiết cả năm mát mẻ và nhiệt độ trong năm không lệch lớn. Du khách có thể tham quan KDL Ba Vì bất cứ thời gian nào. Tuy vậy những tháng 4 đến 10 là một lúc phù hợp trong năm với khí hậu dễ chịu tiện lợi vui chơi. Các tháng 10 đến 12 tuy lạnh giá , nhiều người chọn lựa lúc ấy để ngắm sương mờ , nhất là đây là lúc dã quỳ nở rộ.

Mang theo một số tư trang cần thiết

Ở xa khoảng 40 km Thủ đô HN khoảng chừng 45 phút đi xe nên bạn tới nơi đây bởi ô tô or xe máy. Nếu đi đến chỗ này nhờ moto mọi người sẽ chiêm ngưỡng phong cảnh trên đường đi & có cảnh đẹp đứng lại chụp ảnh bất kỳ khi nào. Các bạn cần phải bảo dưỡng moto thận trọng trước khi khởi hành do đường đi tới đây có nhiều dốc nguy hiểm, nhớ đổ đầy xăng và đem đăng ký. Bạn nên ăn mặc trang phục thoải mái và áo choàng vì khí hậu trên núi se lạnh đem giày dép dễ dàng đi núi.
Thức ăn Ba Vì khá ít & giá cao nên quý khách nên đem thức ăn khi đi. Các bạn mang theo thức ăn, nước trắng, bạt trải để có cuộc đi lý thú ở núi rừng, vườn hoa or bất kể chỗ nào phù hợp, bạn nhớ trước khi về hãy dọn sạch sẽ vì vệ sinh.
Bạn thích đi trên rừng chúng ta phải cầm theo trại bạt, bật lửa, thuốc phòng kiến muỗi...
Những địa danh lôi kéo du khách tham quan tại Ba Vì

Một số địa điểm tham quan nổi tiếng

Rừng thông là 1 địa điểm đẹp của hành trình khám phá Ba Vì của quý khách. Tại trên núi cao, đồi thông xuất hiện cùng với vẻ đẹp hoang dã trong khoảng không lớn hợp lý dành cho các du khách picnic vui chơi. Trên núi cao bạn trẻ quan sát được cảnh vật ở dưới.
Nơi rất đẹp sau chính là giáo đường cổ. Chính là nhà thờ được làm từ rất lâu, vì đã bị để hoang rêu xanh bám quanh giáo đường làm ra 1 vẻ đẹp cổ kính. giáo đường nằm giữa quả đồi khi tinh mơ hay chiều về, thánh đường hiện lên mộng mị trong sương mù u ám là 1 điểm tạo hình kết hôn lý tưởng of những cặp bạn trẻ.
Thời gian những tháng 10-12 bạn trẻ đổ xô tới thưởng thức phong cảnh hoa sơn quỳ. Đường nơi đây rất hiểm trở, bên cạnh là núi dốc nhiều đoạn trơn trượt và lớp sương che quan sát, du khách phải cẩn trọng. Cuối năm hoa cúc quỳ nở nên mọi người nói là 1 đồi hoa sơn quỳ còn tới đó lúc nào khác phong cảnh ở đây đều thu hút quý khách. Vượt một đoạn lên, con sông Đà Giang xuất hiện trước mặt nổi bật là mỗi khi ánh nắng buông xuống khúc sông lấp lánh.
Đi du lịch KDL Ba Vì khiến các bạn thư giãn tạo ra hứng khởi cho ngày đi làm tốt. Khi về bạn ghé qua cửa hàng mua quà cầm về, tại đây có sản phẩm đó là sữa tươi, bánh sữa.