Sẽ chẳng tự dưng báo đài nói Đà Nẵng đó là một nơi xinh đẹp số 1 tại Việt Nam. Thuộc trung điểm đất nước, thành phố Đà Nẵng xinh đẹp có nhiều danh lam lôi kéo vô số lượt người nội địa & quốc tế tới nghỉ dưỡng.

Thời gian lý tưởng du lịch Đà Nẵng

Mùa nơi đây luôn phân các mùa rõ rệt đó là thời kỳ hay mưa với thời kỳ khô ráo. Thời điểm hợp lý mọi người hay đến tham quan tầm khoảng tháng 1-8 hàng năm, thời tiết khô ráo phù hợp đối với những hoạt động giải trí ví dụ tắm biển. Tầm tháng 4 đến 5, một số thời gian đó có thời điểm cao điểm du khách đi tham quan nhiều vì vậy du khách hãy mua vé máy bay và Hotel trước nhằm tránh việc cước cao.

Cách thức tới tp Đà Nẵng

Các bạn chọn tham quan Đà Nẵng bằng máy bay, tàu lửa hoặc ô tô. Những bạn ở gần hay các bạn trẻ hay lựa chọn xe máy trải nghiệm các đường đi ven biển ở miền Trung tuyệt vời. Hiện nay tàu bay rất phổ biến, giá vé ko đắt tầm 400k - 2tr đồng. Một số bên hàng không thỉnh thoảng tung ra đợt vé tàu bay ưu đãi cước vé đến Đà Nẵng chỉ 0-đồng. Lúc hạ máy bay đến ga Đà Nẵng quý khách có thể mướn xe 2 bánh có cước 80 - 150 nhìn/ngày hoặc đi cảng vào trung tâm Đà Nẵng bởi ô tô cước 250.000. Giá xe taxi tại đây khá mắc 15k/km, nếu lựa chọn hình thức di chuyển những địa danh nhờ hình thức đó quý khách nên cân đối. Hoặc bạn có thể cách thức tour, bình thường tại bạn ở bao luôn cả điều này.
Kinh nghiem cho cac dukhach chuan bi di choi Da Nang

Một số chỗ du lịch tp Đà Nẵng

Trước hết cần kể tới biển Mỹ Khê. Từng được đánh giá là một của những biển xinh đẹp nhất thế giới, bãi biển Mỹ Khê bao bởi cát mịn dài bởi một số chặng dừa xanh rất thích hợp với những trò chơi ngoài trời. Nước biển suốt năm mát lành, trong vắt phù hợp cho việc bơi. Quanh đây cũng có các nhà hàng ăn uống, đặc biệt cua ghẹ ngon giá phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách xa điểm giữa tp ước chừng 8km Ngũ Hành Sơn có 5 ngọn núi cạnh sườn. Là nơi giao thoa núi nước biển trời đất tại nơi đây quý khách giống bay đến chốn bồng lai. Các ngọn núi hay chùa chiền nơi đây được mang sự tích truyền thuyết. Đứng ở một số chóp đồi núi, quý khách ngắm các sơn thủy, cảnh đẹp diệu kỳ của Đà Nẵng.
Bana Hill cách trung tâm thành phố khoảng 40 km, chiều cao 1500m so với tầm đại dương, tiết trời suốt năm dễ chịu. Thời tiết ở đây biến động mỗi giờ, 1 hôm chứa đủ 4 mùa. Ba Na Hill gồm những công trình làm giống kiểu từ Pháp nổi bật với nhiều ngôi nhà cổ xưa, cách bố trí thường xuyên thay mới. Bana Hill phân biệt dân thường thế nhưng cũng phong phú các game dành cho tất cả lứa tuổi.
Và Đà Nẵng còn có những địa danh hấp dẫn thêm như Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai, làng đá Non Nước,... Hội An, Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô,...