Tỉnh Quảng Bình chính là điểm tham quan rất đẹp tại VN hấp dẫn hàng nghìn quý khách ko những nội địa mà còn du khách toàn cầu du lịch mỗi năm. Tham quan Quảng Bình khách được tắm mình trong bãi tắm Nhật lệ nên thơ cùng với các hang & động kỳ bí

Các bạn nên đi chơi Quảng Bình thời điểm nào

Thời tiết ở tại Quảng Bình đc chia làm 2 giai đoạn rõ rệt chính là thời kỳ mưa với mùa ít mưa. Mùa mưa bão khởi đầu từ tháng 9 tới tháng 3 năm sau, giai đoạn mưa ở tại Quảng Bình thường có mưa lớn dẫn đến trạng thái ngập lụt diện rộng bất lợi cho đi lại, bạn đừng nên thăm quan trong giai đoạn mưa bão. Nếu nhất thiết tới trong thời kỳ mưa bão thì hành khách cần phải đọc dự đoán khí hậu nhằm tránh tác động của thời tiết. Mùa ít mưa hình thành tầm tháng 4 - T8, là 1 giai đoạn hợp lý để cho du lịch. Bởi hiệu ứng từ gió Phơn khiến cho thời kỳ khô có đặc trưng nắng to và khô nhưng nơi này giáp biển Đông nên không khí mùa ít mưa tại Quảng Bình khá dễ chịu.

Cách thức tham quan Quảng Bình

Ngày nay nổi lên khá nhiều hình thức du lịch nên hành khách có nhiều chọn lựa. Hàng ko là phương tiện cực kỳ nhanh chóng với an toàn cho các hành khách ở xa. Những doanh nghiệp hàng không liên tục có chuyến vé máy bay giá cực rẻ đi tới đây, hành khách dễ dàng book vé máy bay giá cực rẻ vào bất kỳ lúc nào. Hoặc là quý khách mua vé máy bay giá cực rẻ ở tại một số đại lý vé máy bay giá rẻ, du khách hãy thông tin trước cho cửa hàng vé rẻ mới book được vé bay giá ưu đãi nhất.
Toàn bộ những gì nên biết khi du lịch Quảng Bình

Ngoài cách thức du lịch tàu bay hành khách ở xa được quyền lựa chọn phương tiện du lịch bởi tàu hỏa đi đến Quảng Bình, dù ko được nhanh gọn giống máy bay nhưng di chuyển bởi xe lửa quý khách sẽ được ngắm nhìn cảnh vật ở chặng đường của chính mình. Đối với du khách không xa hãy chọn lựa loại hình di chuyển bằng xe buýt hay thuyền.

Một số địa điểm tham quan đẹp nhất ở tại Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ
Ở tại giữa TP Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ đó là điểm lôi cuốn hành khách tham quan hàng đầu Quảng Bình. Bãi biển đem nét đẹp hoang dã ko có những tác động bởi con người. Dòng nước có mầu xanh & bãi cát trắng mịn trải dọc thích hợp đối với tắm biển và vui chơi. Đến nơi đây, du khách nhớ nếm hải sản trên ven biển có những quán ăn nấu hải sản tươi rói với giá khá rẻ.
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng
Động Kẻ Bàng chính là nhóm hang động rất nhiều khách quốc tế đến khám phá. Động được chia làm 2 là động khô cạn & động nước. Đi hang khô cạn thì dễ, các bạn chỉ cần leo các bậc đá để vào đc. Đối với hang nước muốn vào sâu trong chúng ta phải đi xuồng bè. Lúc đến hang du khách sẽ bất ngờ lúc thấy nét đẹp từ các khối tảng nhũ đá hoang sơ kỳ vĩ lung linh. Lưu ý nhiệt độ ở trong hang động thấp hơn bên ngoài rất nhiều, quý khách nên đem theo quần áo dự bị phòng phản vệ nhiệt.